Nguyên tắc chọn đồ chơi an toàn cho trẻ nhỏ

Thị trường đồ chơi ngày càng đa dạng. Ngày càng nhiều mẫu mã, sản phẩm để cho các mẹ có thể chọn đồ chơi cho các bé của mình. Nhưng không phải sản phẩm nào cũng chất lượng tốt, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng. Dễ khiến các mẹ hoang mang. Chính vì vậy hôm nay Rebel Việt Nam xin giới thiệu các bậc phụ huynh 5 nguyên tắc chọn đồ chơi an toàn cho bé.

1. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Khi các sản phẩm được bán hàng loại ngoài chợ đêm, dọc con phố, không rõ nguồn gốc xuất xứ ngày càng nhiều. Thì nguyên tắc chọn đồ chơi chơi đầu tiên của các mẹ là chọn đúng sản phẩm, nguồn gốc rõ ràng. Bởi có rất nhiều các mặt hàng nhái, sản phẩm kém chất lượng, chất lượng nhựa không tốt ảnh hưởng đến chính các bé. Vậy để chọn những sản phẩm như vậy, các phụ huynh có thể đến các cửa hàng lớn, các hệ thống bán đồ chơi uy tín trên thị trường. Các cửa hàng nhập khẩu chính ngạch, có giấy tờ nguồn gốc rõ ràng.

Nên chọn các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng

2. Lưu ý đến chất lượng

Để ý đến chất lượng là nguyên tắc chọn đồ chơi thứ hai mà các mẹ cần lưu tâm. Các sản phẩm chất lượng thường có hình ảnh sắc nét, độ bền của chơi tốt, và thường có in logo trên chính sản phẩm. Cụ thể, trên các miếng ghép của Qman thường in chữ Enli ( viết tắt của enlighten – thương hiệu đồ chơi uy tín từ những năm 1960). Các mẹ có thể đọc về chất lượng sản phẩm trên mô tả sản phẩm chi tiết. Các sản phẩm chất lượng thường được ghi chi tiết và rõ ràng.

           Nên chọn các sản phẩm có chất lượng cao

3. Độ tuổi của con

Nguyên tắc chọn đồ chơi số ba chính là để ý đến độ tuổi của con để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp, giúp bé phát triển một cách tốt nhất. Ngày nay trên thị trường có những sản phẩm đồ chơi phù hợp với bé từ 3 tuổi, nhưng cũng có sản phẩm đồ chơi đến 6 tuổi bé mới có thể chơi. Vì vậy các bậc phụ huynh nên lưu ý phần này.

Hiện tại, các sản phẩm đồ chơi thương hiệu Qman mà Rebel đang phân phối độc quyền là các sản phẩm đồ chơi giáo dục. Rất tốt trong quá trình giúp bé phát triển. Rebel hy vọng qua bài này sẽ giúp các bậc phụ huynh phần nào sẽ có lựa chọn sáng suốt hơn trong việc chọn đồ chơi cho bé.

Ngoài ra, để tìm hiểu lợi ích đồ chơi giáo dục, bố mẹ có thể tìm hiểu: tại đây

Tìm hiểu thêm về thương hiệu Qman và Rebel VN: tại đây.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986430094